Monday, 15/4/2024 | 7:40 UTC+0
210

Tại đâu Hà Nội làm lịch, in lịch bloc giá rẻ – chất lượng

Sản phẩm: Lịch bloc
Loại: Lịch bloc có sẵn

 

Tết Nguyên Đán là dịp thuận tiện nhất để các doanh nghiệp cũng như các tổ chức cá nhân gửi lời tri ân sâu sắc cũng như lời chúc tốt đẹp nhất tới khách hàng của mình một năm mới mạnh khỏe thành công và gặp nhiều may mắn nhất. Và lịch bloc chính là một trong những món quà được ý nghĩa được nhiều người lựa chọn nhất.

Lịch bloc là loại lịch có 365 ngày mỗi tờ là một ngày được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng. Cuốn lịch này được in nhiều màu, khi sử dụng được gắn vào một tấm bìa cứng và được sử dụng trong hầu hết các gia đình Việt Nam như một nét đẹp văn hóa dân tộc. Nó không đơn thuần là văn hóa phẩm dùng để xem ngày tháng giúp ta hiểu được giá trị của thời gian và ý nghĩa của cuộc sống mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, hơn nữa nó còn đánh dấu cho sự khởi đầu một năm mới với nhiều dự định và những kế hoạch tương lai.

Chính vì thế mà cứ mỗi độ xuân về thì việc tặng nhau những cuốn lịch bloc đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp. Một cuốn lịch đẹp vừa chuyển tải được thông điệp tốt lành đến người nhận vừa mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn thiết kế riêng cho doanh nghiệp mình những cuốn lịch bloc đẹp nhất, ấn tượng nhất mang vẻ đẹp độc đáo riêng của mình để gửi tặng khách hàng vào dịp Tết, hãy liên hệ với In Minh Phú Thịnh ngay khi bạn có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline090.225.4648 (Zalo) – Hương Trần

Điện thoại : 0936.145.386 – 093171.1317

Hệ thống Website của chúng tôi:

https://inchuanhanoi.com

http://innhanhgiarehanoi.com

https://inminhphuthinh.vn

http://congtyingiarehanoi.com

http://inbaobigiaympt.com

http://thietkeinkepfilegiare.com

Thông tin liên hệ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
  • 090.225.4648 (Zalo)- Hương Trần
  • 0936.145.386 - 093171.1317
  • inminhphuthinh@gmail.com
  • VPGD1: Tầng 6, Tòa 132 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  • VPGD2 & SX: Ngõ 1, Tân Triều, Thanh Xuân, Hà Nội